Giới thiệu

V-LIGHT PRO là website thuộc Công ty TNHH HAQA đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh.

Công ty TNHH HAQA có 2 trụ sở chính:

Miền Bắc: Số 5, ngõ 117 Lãng Yên, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Miền Nam: 373/27 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu Công ty TNHH HAQA là mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Với phương châm không ngừng phát triển, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như: 

1. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,micro karaoke, bộ dàn karaoke…)
2. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)
3. Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke. 
4. Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
5. Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về âm thanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với phong cách thiết kế hiện đại, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các hệ thống âm thanh, lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng bàn giao vận hành bộ dàn âm thanh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Tầm nhìn
Chúng tôi không nhìn xa, chỉ nhìn gần cho toàn người Việt được dùng hàng âm thanh chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh
Mang những sản phẩm chât lượng, hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất trong tầm tiền để mỗi người Việt Nam được thưởng thức các giai điệu, giá trị văn hoá thông qua âm nhạc một cách thuần khiết nhất. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người có cuộc sống tốt hơn.

Chích sách chất lượng
Phương châm chất lượng của chúng tôi là: “Uy tín - Chính hãng – chất lượng cao”. Để đạt được chính sách chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các nguyên tắc sau:

- Chất lượng: Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối.
- Con người: Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.
- Hoạt động quản lý: Luôn tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
- Cải tiến: Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Với phương châm “Sinh ra để phục vụ khách hàng”, cùng với các đối tác, Công ty TNHH HAQA không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng cao của KHOAUDIO.COM, Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

BCE, Bose, JBL, BMB, Alto, BF Audio, BIK, Domus, Cat King, Jarguar, SAE, Famousound, SoundStandard, Martin,  Audiocenter, Hanet, Việt KTV, BTE, Yamaha, Jamo, Shure, Jarguar Suhyoung, Paramax, AAD, Arirang, Dam, Nikochi

Năng lực dự án
Công ty TNHH HAQA là công ty con của Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng VLIGHTPRO đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. 
Đặc biệt là cung cấp lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh từ karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH HAQA

Miền Bắc: 5/117 Lãng Yên, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Miền Nam: 373/27 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email: haqa.company@gmail.com

Hotline: 097.896.8736 | 0943.1111.62